308 lượt xem
Ác Mộng

Ác Mộng

 • (16/101)
  308 lượt xem
  Before I Wake : Trải qua giai đoạn căng thẳng của mối quan hệ hôn nhân, Jessie và Mark Hobson đã không còn được như thuở ban đầu kể từ lúc mất đi đứa con trai bé nhỏ – Sean. Mong muốn hàn gắn mối quan hệ dường như rơi vào tuyệt vọng khi Jess không còn khả năng sinh con được nữa. Và rồi họ quyết định nhận con nuôi. Họ đã đưa cậu bé Cody 8 tuổi về nhà.

  Sau khi con trai qua đời, hai vợ chồng Jessie (Kate Bosworth) và Mark (Thomas Jane) quyết định nhận Cody (Jacob Tremblay) về làm con nuôi. Nhưng hàng đêm, mỗi khi cậu bé 8 tuổi say giấc, hàng loạt hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong nhà. Đầu tiên là những cánh bướm đầy màu sắc bay lượn khắp nơi. Rồi sau đó, đứa con quá cố Sean bất ngờ trở lại dương thế.

  Nhưng ngay khi Cody tỉnh giấc, mọi điều kỳ diệu ấy lập tức biến mất. Jessie và Mark nhận ra khả năng đặc biệt của con nuôi, lợi dụng điều đó để có thể gặp lại đứa con đẻ xấu số. Đáng buồn thay, không chỉ những điều tốt đẹp, mà cả những cơn ác mộng của Cody cũng biến thành hiện thực. Một sinh vật đáng sợ xuất hiện, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những người xung quanh cậu bé.

  Thể loại: Giật Gân, Chính Kịch, Kinh Dị, Kỳ Ảo

  Đạo diễn: Mike Flanagan

  Diễn viên: Kate Bosworth, Thomas Jane, Jacob Tremblay

  Quốc gia: Mỹ

  Thời lượng: 97 phút

  Chất lượng: HD CC

  Năm phát hành: 2016

  IMDb: 6.1