508 lượt xem
Búp Bê Ma Ám

Búp Bê Ma Ám

 • (18/101)
  508 lượt xem
  Annabelle : Bộ phim bắt đầu với cảnh đầu tiên từ The Conjuring, với hai người phụ nữ và một người đàn ông vào năm 1968 đang kể với Ed và Lorraine về trải nghiệm của họ với con búp bê mà họ nghĩ đã bị ám, với cái tên Annabelle.

  Vào năm 1969, John Gordon (Ward Horton) cùng vợ là Mia (Annabelle Wallis) đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Một đêm nọ, sau khi trở về từ nhà thờ, John tặng Mia một con búp bê mà cô đã tìm kiếm bấy lâu cho bộ sưu tập của mình.

  Một đêm khác, Mia tỉnh dậy sau khi nghe tiếng thét vang từ nhà Higgins và John đã đến đó tìm hiểu. Khi trở về nhà và gọi cấp cứu theo lời chồng mình dặn, Mia bị tấn công bởi một người đàn ông và một người phụ nữ lạ mặt. Người đàn ông kịp đâm vào bụng của Mia trước khi John đến. Sau cùng, ông ta bị bắn chết bởi cảnh sát, người phụ nữ kia nấp vào một căn phòng và tự sát khi trong tay vẫn còn cầm con búp bê còn mới của Mia. Trên tường, bà ta đã dùng chính máu của mình để viết nhiều ký tự nguệch ngoạc và một giọt máu đã vô tình rơi vào và chảy vào trong mắt của con búp bê. Ở bệnh viện, bác sĩ đã bảo cô chỉ bị thương nhẹ ở cổ tử cung mà không có thương tích gì với đứa bé trong bụng. Mọi chuyện sáng tỏ dần, khi người đàn bà kia chính là con gái của nhà Higgins, Annabelle (Tree O'Toole), cùng bạn trai của mình, họ đều là người cùng trong một giáo phái tôn sùng quỷ Satan.

  Thời lượng: 99 phút

  Chất lượng: HD CC

  Năm phát hành: 2014

  IMDb: 5.4