1,020 lượt xem
Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

 • (110/101)
  1,020 lượt xem
  Captain America: The Winter Soldier : Hai năm sau sự kiện The Avengers, Steve Rogers hiện đang làm việc cho cơ quan gián điệp S.H.I.E.L.D. dưới sự chỉ huy của Nick Fury. Trong một nhiệm vụ, Steve cùng điệp vụ Natasha Romanoff được gửi đi để giải cứu nhóm con tin gồm những thành viên của S.H.I.E.L.D. và được hỗ trợ bởi Brock Rumlow. Sau khi giao chiến với Georges Batroc, Steve phát hiện Natasha đang lấy dữ liệu từ máy tính của bọn bắt cóc, anh và Natasha tranh cãi về việc làm của cô. Cùng lúc đó Batroc tỉnh lại, ném lựu đạn vào hai người nhưng Steve đã kịp lúc thoát ra và cứu cả Natasha.

  Steve trở về Triskelion, trụ sở chính của S.H.I.E.L.D., anh truy hỏi Fury về động cơ đằng sau việc làm của Natasha. Fury nói rằng chắc chắn anh sẽ không đồng ý với nó nên ông đã nhờ Natasha, ông còn nhắc nhở anh không được tin tưởng vào bất kì ai. Sau đó Fury cùng Steve vào thang máy để đi xuống tầng hầm,Fury giới thiệu cho Steve về dự án Insight. Không thể giải mã dữ liệu do Natasha lấy được, Fury bắt đầu nghi ngờ dự án Insight, ông bàn bạc với Alexander Pierce để trì hoãn dự án.

  Steve thăm Bảo tàng Smithsonian hiện đang có một cuộc triển lãm dành riêng cho Captain America. Sau đó, anh đến thăm Peggy, cô lúc này đã già. Cô bị bệnh và vẫn nhận ra Steve, cô sốc khi nhìn thấy anh còn sống. Anh chỉ nói: "Anh không thể rời khỏi cô gái tuyệt nhất của anh, nhất là khi cô gái ấy còn nợ anh một điệu nhảy.". Sau khi Steve rời bệnh viện, anh đến gặp Sam Wilson, một người bạn mới của anh.

  Thời lượng: 136 phút

  Chất lượng: HD CC

  Năm phát hành: 2014

  IMDb: 7.8