718 lượt xem
Gương Quỷ

Gương Quỷ

 • (10/100)
  718 lượt xem
  Mirrors : Là bản remake phiên bản Mỹ của "Into the Mirror" nhưng cốt truyện được thay đổi gần như hoàn toàn. Phim kể về cuộc chiến của cựu cảnh sát Ben Carson (Kiefer Sutherland) nhằm cứu gia đình mình khỏi thế lực siêu nhiên trong những tấm gương kỳ bí đã gây ra cái chết của nhiều người.

  Ben Carson - chàng cảnh sát vì lý do gì đó mới đồng nghiệp mà được về hưu "sớm" - kiếm được một công việc ban đêm tại khu nhà bị hỏa hoạn Mayflower - khu nhà có rất nhiều bí ẩn, nhất là về ban đêm.Dù được người đồng nghiệp già cảnh báo về tấm gương trong tòa nhà nhưng Ben vẫn tò mò và mọi chuyện bắt đầu xảy ra.

  Đầu tiên là ảo giác về lửa cháy xung quanh người, giật mình vì gương mặt của mình bị méo mó trong gương ... Rồi mọi chuyện lớn hơn khi cảnh sát phát hiện ra xác của Lewis - người đồng nghiệp của Ben trước đó ở tòa nhà - được xác định là tự tử vì một vết cắt ở cổ bằng mảnh vỡ của gương. Ben nhặt được ví của Lewis khi bị "ảo giác" ở trong tòa nhà, trong ví có một mảnh giấy có ghi Esseker, nó ám ảnh Ben và Ben quyết tâm đi tìm xem là gì. Nhờ một người bạn tên Lary, Ben đã tìm ra đó là Anna Esseker - người mà được xác định là bị tâm thần khi 12 tuổi, được một bác sĩ ở bệnh viện St Matthew điều trị.

  Thời lượng: 110 phút

  Chất lượng: HD CC

  Năm phát hành: 2008

  IMDb: 6.2

  Từ khóa: #Mirrors #Gương Quỷ