436 lượt xem
Huyền Thoại Chưa Kể

Huyền Thoại Chưa Kể

 • (10/100)
  436 lượt xem
  Dracula Untold : Huyền Thoại Chưa Kể là bộ phim tâm lý, khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ 2014 của đạo diễn Gary Shore. Sau cái chết của vị bạo chúa Vlad Tepes III, những câu chuyện kinh dị về ông vẫn tiếp tục được lưu truyền và là nguồn cảm hứng để nhà văn Bram Stoker viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển đầy hấp dẫn: “Dracula”.

  Câu chuyện này từng được Gary Oldman thể hiện rất thành công trong bộ phim Bram Stoker's Dracula ra mắt vào năm 1992. Bộ phim kể về cuộc đời của Dracula, từ lúc sinh ra, ông đã được rèn luyện để giết người, ông được người người gọi là "Cỗ máy xay thịt người". Nhưng sau đó, khi ông lên trị vì một vùng lãnh thổ, ông vẫn phải cống nạp hàng năm cho Vua. Với những đòi hỏi hết sức quá đáng, 1000 bé trai để họ huấn luyện thành kẻ như ông, trong đó có cả con trai yêu quí của ông.

  Không thể dửng dưng trước cảnh ấy, vì gia đình, ông quyết tâm không nhường bước. Ông cần phải có một sức mạnh có 1 không 2, điều đó làm ông phải trả giá rất lớn. Buộc ông phải trở thành một Dracula. Với sức mạnh ấy, liệu ông có thể chống chọi lại thế lực đó không? Và kết cục của lãnh tổ ấy sẽ như thế nào đây?

  Thời lượng: 92 phút

  Chất lượng: HD CC

  Năm phát hành: 2014

  IMDb: 6.3